xsmn xsmb Chiến lược Roulette James Bond

Chiến lược Roulette James Bond là một phương pháp, theo đó hai phần ba bánh xe và số 0 được bao phủ bởi một người chơi đặt cược. Mặc dù hệ thống này có thể mang lại kết quả tốt trong thời gian ngắn, nếu nó được sử dụng để tiếp tục chơi, thì cạnh House sẽ bắt kịp những người chơi phải đối mặt với thâm hụt về số dư khởi đầu ban đầu của họ. Chiến lược Roulette James Bond hoạt động như thế nào?

Để thử chiến lược Roulette James Bond, bạn sẽ cần tối thiểu € 20 hoặc loại tiền của bạn tương đương, nếu bạn là người chơi có ngân sách lớn hơn bạn có thể bắt đầu với € 200, € 2000, v.v. 'Sẽ sử dụng cược tổng số € 20.

 • Bạn cần đặt cược € 14 hoặc 14 đơn vị đặt cược vào số cao 19 - 36
 • Bạn cần đặt cược € 5 hoặc 5 đơn vị đặt cược vào sáu số 13 - 18
 • Bạn cần đặt cược € 1 hoặc 1 đơn vị đặt cược vào 0 để đóng vai trò là chính sách bảo hiểm của bạn

Các cược trên kết hợp bằng € 20 và số tiền sau đây sẽ được trả cho một vòng quay chiến thắng thành công.

 • Một số từ 19 - 36 hạ cánh sẽ trả cho bạn € 28, để lại cho bạn lợi nhuận € 8 cho vòng quay.
 • Một số từ 13 - 18 hạ cánh sẽ trả cho bạn € 30, để lại cho bạn lợi nhuận € 10 cho vòng quay.
 • Số 0 hạ cánh sẽ trả cho bạn € 36, để lại cho bạn lợi nhuận € 16 cho vòng quay.

Nhược điểm rõ ràng của phương pháp roulette này là nếu một số giữa 1 -12 đất, thì đó sẽ là một spin thua. Từ đây, bạn có thể tiếp tục với cùng kích thước đặt cược hoặc tăng chúng như bạn làm khi sử dụng hệ thống Roulette Martingale, đây là phương pháp dựa trên tiến bộ.

Đầu trang >>


sòng bạc trực tiếp tốt nhất để chơi roulette

Sòng bạc Grand Ivy

100% lên đến £ 1500
25 vòng quay miễn phí

 • Lựa chọn trò chơi khổng lồ
 • Tuyệt vời cho thiết bị di động
 • Rút tiền nhanh
Chơi ngay>

Áp dụng của T & C

18+. Chỉ người chơi mới. Một ưu đãi tiền thưởng cho mỗi người chơi. Tiền gửi tối thiểu £ 20. Đặt cược tiền thưởng tối đa là £ 5. Phần thưởng chỉ quay trên các trò chơi được chọn và phải được sử dụng trong vòng 72 giờ. Tiền thắng từ các vòng quay tiền thưởng được ghi có là tiền thưởng và giới hạn ở mức 100 bảng. Tiền thưởng phải được sử dụng trong vòng 30 ngày nếu không, bất kỳ phần thưởng chưa sử dụng sẽ được gỡ bỏ. Tiền thưởng là 100% phù hợp với giá trị lên tới 300 bảng cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, 25% khớp với số tiền lên tới 800 bảng cho khoản tiền gửi thứ 2 của bạn và 50% khớp với số tiền lên tới £ 400 trên khoản tiền gửi thứ 3 của bạn. Tiền thưởng là riêng biệt đối với các quỹ tiền mặt và phải chịu 35 lần đặt cược tổng số tiền thưởng & tiền mặt. Chỉ có tiền thưởng đóng góp cho bất kỳ yêu cầu đặt cược. T & C. 

Sòng bạc Victor Victor

Chơi £ 10 Nhận £ 90 miễn phí 
Ưu đãi sòng bạc trực tiếp tốt nhất

 • Lựa chọn khe lớn
 • Thanh toán nhanh
 • Danh tiếng tuyệt vời
Chơi ngay>

Áp dụng của T & C

Chỉ có khách hàng mới. Gửi tiền và đánh cược £ 10 trong vòng 7 ngày kể từ khi mở tài khoản mới. Phần thưởng £ 90 = 3 x £ 30 tiền thưởng cho các trò chơi được chọn với cược 40 lần áp dụng. Tiền thưởng hết hạn 3 ngày sau khi ghi có. Chỉ thanh toán thẻ. Hạn chế địa lý và T & C áp dụngThì Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

100% lên đến £ 500 
20 Không có tiền gửi Spins

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Megaways ™ Slots
 • Sòng bạc trực tiếp lớn
Chơi ngay>

Áp dụng của T & C

Chỉ có khách hàng mới. Rút tiền tối đa từ 10 cuốn sách Spins của Dead là £ 100. Giá trị là 0,10 mỗi spin. Cung cấp trận đấu tiền gửi đầu tiên 100%: Tiền thưởng tối thiểu: £ 10. Phần thưởng tối đa: £ 50 đánh cược: Tiền thưởng 25 lần. Max BET là £ 3,99 mỗi lần quay. T & C. Áp dụng, 18+


Tôi có thể đánh bại roulette trực tuyến với phương pháp roulette James Bond không

Như tôi đã nói trong Mẹo cho trang roulette trực tuyến, không có bằng chứng ngu ngốc và các phương pháp được đảm bảo để đánh bại bánh xe, nhưng bạn có thể có một số thành công ngắn hạn và may mắn với bất kỳ số lượng chiến lược nào như phương pháp James Bond.

Nhiều đánh giá khác về phương pháp này nói đúng rằng nếu bạn quay bánh xe 37 lần và mỗi số đã hạ cánh một lần, thì bạn sẽ mất € 20 mỗi 37 lần quay bánh xe. Đây tất nhiên là một tin tuyệt vời cho một chiến lược roulette, nhưng nó cũng rất khó xảy ra, bạn có nhiều khả năng nhận được nhiều kết quả khác nhau cứ sau 37 lần quay. Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi dùng thử điều này, vì vậy tôi đã tạo một video YouTube mà bạn có thể xem ở cuối trang này.

Như với hầu hết các kịch bản đánh bạc, chìa khóa thành công là biết khi nào nên bỏ đi. Nếu bạn có được một số chiến thắng sớm và xây dựng số dư của bạn thì đó sẽ là một quyết định khôn ngoan để rút tiền và kiếm được lợi nhuận nhanh chóng. Chỉ cần nhớ rằng ngôi nhà luôn có lợi thế, và cuối cùng cho dù bạn may mắn đến đâu, cạnh đó sẽ bắt kịp với bạn.

Đầu trang >>


James Bond Roulette System Video


Tác giả sinh học


Bài viết của Hội trường Nigel

23 năm kinh nghiệm ngành đánh bạc

Giới thiệu về Nigel Hall>