trò chơi papa's Megaways Q & A với Gaming Blueprint

Q & A với Gaming Blueprint

Nếu bạn chưa biết, chúng tôi chỉ yêu thích các vị trí Megaways ™ và một phần cốt lõi của trang web của chúng tôi là cung cấp thông tin về các trò chơi độc đáo và thú vị này. Chúng tôi hoàn toàn vượt qua mặt trăng vì hôm nay chúng tôi có một cuộc trò chuyện với Gaming Blueprint, người đã phát triển một số tựa game Megaways ™ thành công và tiếp tục đổi mới cơ chế chơi game này để nó có thể đạt được tiềm năng tối đa của nó. 


Jo Purvis là giám đốc tiếp thị và các mối quan hệ tại Gaming BlueprintJo Purvis là giám đốc tiếp thị và các mối quan hệ tại Gaming Blueprint

Trước khi chúng tôi bắt đầu, chúng tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến nhóm tại Blueprint Gaming, đặc biệt là Jo Purvis là giám đốc tiếp thị và các mối quan hệ tại Blueprint với người mà chúng tôi đang trò chuyện với ngày hôm nay. Chúng tôi cũng muốn thêm một đề cập đặc biệt cho Lee Beswick cùng với Samuel Haggblom vì sự giúp đỡ và hỗ trợ của họ. 


Xin chào Jo, Cảm ơn bạn đã dành thời gian để nói chuyện với chúng tôi hôm nay. Vai trò của bạn tại Blueprint đòi hỏi gì? Và bạn đã ở với công ty bao lâu rồi?

Hân hạnh! Tôi đã ở với kế hoạch chi tiết vì đã tiếp cận 11 năm nay, tham gia khi công ty bắt đầu hành trình trực tuyến, chủ yếu là một nhà phát triển trò chơi trên đất liền. Nó là một chuyến đi tuyệt vời là một phần của công ty tăng trưởng nhanh chóng, ngay hôm nay là một trong những người chơi lớn trong ngành.

Vai trò của tôi đã thay đổi phần nào trong những năm qua nhưng luôn có quan hệ khách hàng ở trung tâm của nó. Trong những ngày đầu, nó rất tập trung vào nhiệm vụ quan trọng là xây dựng danh tiếng của Blueprint trong môi trường trực tuyến và đảm bảo các đối tác điều hành. Theo thời gian, khi doanh nghiệp đối tác của chúng tôi phát triển và các trò chơi của chúng tôi trở nên phổ biến hơn, nó đã di chuyển thành vai trò tiếp thị và mối quan hệ trong khi vẫn còn quản lý, tập trung vào việc giữ bản thiết kế ở tuyến đầu của ngành.


Q. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi một nền tảng ngắn gọn về kế hoạch chi tiết từ khi bắt đầu đến các hoạt động ngày nay không?

MỘT. Kể từ năm 2001, khi kế hoạch chi tiết được kết hợp nguyên bản, công ty đã thực hiện một tiến trình tự nhiên thông qua các lĩnh vực khác nhau của thị trường chơi game. Bắt đầu với tư cách là một nhà phát triển dựa trên đất đai tập trung vào Vương quốc Anh, chuyển sang thị trường kỹ thuật số trên đất liền, bao gồm phát triển một số sản phẩm kỹ thuật số đầu tiên ra thị trường và bây giờ là nhà phát triển trò chơi trực tuyến hàng đầu làm việc với các thương hiệu IGAM nổi tiếng nhất, chúng tôi đã tạo ra nhiều khoảnh khắc ban đầu trong chơi game.

Một số nhân viên ban đầu vẫn ở với chúng tôi và đã phát triển cùng với công ty. Đáng kể nhất, MD - Matt Cole của chúng tôi, người đã đưa công ty từ sức mạnh đến sức mạnh và xây dựng một trong những đội bóng mạnh nhất và tài năng nhất trong ngành. Bây giờ chúng tôi có một đội ngũ phát triển đáng kể trong văn phòng Vương quốc Anh của chúng tôi vượt quá 100 nhân viên và sự hiện diện tại Gibraltar, Malta và Ý.


Q. Bạn là người đầu tiên có được giấy phép Megaways ™ từ BTG, làm thế nào điều này xuất hiện? Có phải có được giấy phép cao trong danh sách các ưu tiên của bạn sau khi xem động cơ Megaways ™ đang hoạt động?

MỘT. Ngay từ đầu, cấu trúc Megaway ™ là một thứ hoàn toàn khác biệt đối với một ngành công nghiệp sắp xếp sự đổi mới. Tại Blueprint, chúng tôi tự hào về cách tiếp cận linh hoạt và phản ứng của chúng tôi để làm việc. Chúng tôi luôn luôn cập nhật với toàn bộ ngành công nghiệp và cố gắng nắm bắt các xu hướng chơi và chơi game ở mọi cơ hội.

Kết hợp các nhóm phát triển bản thiết kế các kỹ năng rộng lớn với sự phổ biến của Megaways ™ là một trận đấu được thực hiện trên thiên đàng. Các trò chơi của chúng tôi đã chạy trên mặt đất và rất nhanh chóng trở thành trò chơi sử dụng thợ máy cho nhiều người chơi và người vận hành.


Q. Bạn đã phát hành một lượng lớn các tiêu đề Megaways ™ cho đến nay, làm thế nào để phản hồi mà bạn đã nhận được tỷ lệ trên bảng cho đến nay? Và có một tiêu đề nổi bật được coi là tốt nhất?

MỘT. Việc chúng tôi sử dụng thợ máy đã thành công lớn cho kế hoạch chi tiết và sự tiếp nhận về cách chúng tôi sử dụng giấy phép rất tích cực. Tôi nghĩ rằng yếu tố nổi bật là cách chúng tôi đã lấy giấy phép và đổi mới nó hơn nữa. Kết hợp nó với định dạng nội dung đã thành công của chúng tôi. 

Việc chúng tôi sử dụng các dòng trả tiền khác nhau và các chức năng kế hoạch chi tiết bổ sung trong cơ chế đã cho phép một loạt các mô hình chơi game tạo thành cơ chế đơn. Đây là cách chúng tôi quản lý để phân biệt bản thân với những người khác hoàn toàn bằng cách sử dụng giấy phép về cách họ tìm thấy nó.

Mỏ kim cương là bước đột phá đầu tiên của chúng tôi vào giấy phép và cho đến nay vẫn là tiêu đề được chơi nhiều nhất của chúng tôi với Megaways ™. Nó thực sự đặt ra tiêu chuẩn cho cách các trò chơi Blueprint Megaways ™ sẽ được phát triển và chấp nhận bởi người chơi.


Q. Đội tại Blueprint Gaming tin gì làm cho một vị trí hàng đầu Megaways ™ khi nói đến việc thu hút sự chú ý của người chơi?

MỘT. Như với tất cả các trò chơi, không chỉ các tựa game Megaway ™, nó là sự kết hợp của toán học tuyệt vời, tác phẩm nghệ thuật, sự tham gia của người chơi và đưa người dùng vào một hành trình hy vọng kết thúc trong cảm giác tích cực. Chúng tôi đã giành được các tựa game Blueprint tuyệt vời, các trò chơi có thương hiệu và không có thương hiệu, mà chúng tôi đã biết cộng hưởng với người chơi và cung cấp Megaways ™ cho nhiều đối tượng hơn.

Các thợ máy ban đầu thu hút sự chú ý vì tiềm năng chiến thắng của nó. Số lượng lớn các winlines có sẵn thông qua hệ thống so với định dạng 5x3 được tiêu chuẩn hóa mang lại cho người chơi trải nghiệm rất tích cực, nhưng đây chỉ là điểm thu hút ban đầu. Một khi sự chú ý của họ đã được lấy, vẫn phải có một thành phần trò chơi tốt và độ sâu cho các tính năng sẽ giữ cho người chơi tham gia lâu dài hơn.


Q. Việc đưa biểu tượng bí ẩn vào các vị trí Megaways ™ của bạn là một trong những tính năng nổi bật của công cụ chơi game theo ý kiến ​​của chúng tôi, và đã tạo ra một số chiến thắng lớn với những người như Diamond Mine Megaways ™ & Primal Megaways ™. Bạn có ý tưởng mới cho tương lai sẽ thu hút trí tưởng tượng của người chơi cho những chiến thắng lớn giống như biểu tượng bí ẩn không?

MỘT. Hoàn toàn, Nigel. Chúng tôi muốn nghĩ rằng chúng tôi đã lấy thợ máy và di chuyển nó, làm cho nó thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với người chơi và thậm chí có thể sử dụng nhiều hơn trên các tựa game của chúng tôi. Theo quy định, nhóm thiết kế trò chơi của chúng tôi không ngại thử những điều mới và chúng tôi có tỷ lệ hit khá thành công với các trò chơi của chúng tôi.

Biểu tượng bí ẩn trước ngày Megaways ™ bằng một cách nào đó và là một tính năng trò chơi kế hoạch chi tiết cổ điển. Nó phổ biến lịch sử và đã được chứng minh trên một số trò chơi liên kết ngược của chúng tôi có nghĩa là phải được đưa vào các dịch vụ Megaways ™ đầu tiên của chúng tôi.

Chúng tôi tiếp tục chỉ ra cách chúng tôi suy nghĩ về phía trước trong thiết kế trò chơi của chúng tôi và sẽ tiếp tục đổi mới trong các tuyến đường khác nhau. Loạt trái cây quán rượu của chúng tôi và Hệ thống tiến bộ của king jackpot Chứng minh làm thế nào chúng ta tập trung vào việc mang ý tưởng mới cho ngành công nghiệp.

Vì Megaways ™ được cấp phép bởi ngày càng nhiều nhà cung cấp và trở thành tiêu chuẩn về cấu trúc trò chơi, nên chỉ có điều tự nhiên rằng người chơi sẽ tìm kiếm sự đổi mới tiếp theo và các nhà khai thác sẽ tìm kiếm phần phụ khác biệt với các trò chơi với các trò chơi khác.


Q. Chúng tôi chỉ thích xem những gì bạn sẽ phát hành tiếp theo, vì vậy để kết thúc bạn có bất cứ điều gì bạn có thể cho chúng tôi biết về các tựa game Megaways ™ trong tương lai không? 

MỘT. Không cho đi quá nhiều, nhưng năm 2020 sẽ là một năm thú vị cho kế hoạch chi tiết và tất nhiên sẽ có Megaways ™ trong suốt lịch trình phát hành trò chơi của chúng tôi nếu có nhu cầu. Trong những năm qua, chúng tôi đã tạo ra một số trò chơi dễ nhận biết nhất trong ngành, được người chơi biết đến vì đặc điểm vui vẻ và chiều sâu chơi và tiếp tục di sản mà kế hoạch chi tiết đã xây dựng trong thị trường chơi game trực tuyến.


Tìm hiểu thêm về Gaming Blueprint và các vị trí Megaways ™ của họ

Tìm hiểu thêm về Gaming Blueprint và xem danh mục khe Megaways ™ đầy đủ của họ trên trang chuyên dụng của chúng tôi có thể truy cập ở đây