vay tien online duyet tu dong Tính năng quay nhanh có tồn tại trong đánh giá hành động đánh bạc không?

Năm 2020 sẽ chứng kiến ​​hành động đánh bạc lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng vào năm 2005 đã trải qua một cuộc đại tu lớn để đưa nó phù hợp với những tiến bộ lớn trong công nghệ mà chúng ta đã thấy. Cụ thể là sự gia tăng đáng kể của việc sử dụng trong các thiết bị di động và dễ dàng bây giờ có thể truy cập một sòng bạc trực tuyến thông qua chúng.

Chúng tôi đã thấy UKGC hành động và cấm sử dụng thẻ tín dụng, với điều này có hiệu lực vào tháng 4 năm 2020 và với tiềm năng Tối đa cổ phần là £ 2 cũng được đưa vào chơi cho Trò chơi sòng bạc trực tuyến, chúng tôi quyết định xem xét một khu vực khác của các vị trí mà chúng tôi cảm thấy cũng có thể thay đổi theo đánh giá Đạo luật đánh bạc.


Tùy chọn cài đặt quay nhanh

Có nên loại bỏ nhanh chóng cho các khe trực tuyến?

Thật công bằng khi nói rằng không phải tất cả các nhà cung cấp khe cắm đều bao gồm tùy chọn cài đặt quay nhanh trên các khe của họ, nhưng vẫn có hàng trăm trò chơi ngoài kia cho phép bạn thay đổi cài đặt cho phép các cuộn quay và dừng ở tốc độ lớn hơn nhiều hơn cài đặt mặc định thông thường của trò chơi. Hoặc thay vào đó, gõ đôi trên nút bắt đầu cũng có thể khiến các cuộn dây bắt đầu và dừng ở tốc độ cực nhanh. 

 • Tại sao các khe có cài đặt quay nhanh?

Tôi chắc chắn rằng nó sẽ phụ thuộc vào người bạn là ai khi hỏi câu hỏi này là câu trả lời nào bạn sẽ nhận được, nhưng tất cả người chơi khe đều khác nhau trong phong cách chơi của họ. Trong khi một số người sẽ vui vẻ ngồi đó và kích hoạt chơi tự động và xem trò chơi hoạt động, những người khác sẽ muốn kích hoạt các tính năng và bộ sửa đổi trong trò chơi càng nhanh càng tốt. Đây là nơi cài đặt quay nhanh xuất hiện, vì nó cho phép những người chơi đó có được hành động trong thời gian nhanh nhất có thể. 

 • Vậy tại sao một số nhà cung cấp khe để lại tính năng này?

Tôi nhớ một vài năm trước tôi đã thấy một cuộc phỏng vấn rằng Nik Robinson từ trò chơi thời gian lớn đã cho, nơi anh ta nói rằng các khe BTG sẽ không bao giờ có một tùy chọn quay nhanh được thêm vào chúng. Điều này là bởi vì anh ta nghĩ rằng nó làm mất giá trị kinh nghiệm của các khe BTG và tất cả những niềm vui và giải trí đi kèm với việc chơi chúng. Tôi thực sự nghĩ rằng đây là một câu trả lời tuyệt vời và đồng ý với anh ấy 100%, các vị trí nên là một hình thức giải trí và một khi bạn luôn quay nhanh như thể niềm vui chơi đã biến mất, và nó thể hiện thành một thứ gì đó nguy hiểm. 

 • Điều gì sẽ làm cho việc loại bỏ cài đặt quay nhanh?

Tôi đã nhấn mạnh trong bài viết về cổ phần tối đa £ 2 rằng nó vẫn là một số tiền rất lớn để chơi, và khi bạn đặt cổ phần đó dọc theo một thiết lập như quay nhanh thực tế về số tiền bạn có thể mất rất nhanh. Cách tốt nhất để chứng minh điều này là thông qua một nghiên cứu trường hợp nhỏ, vì vậy tôi quyết định hoàn thành một điều dưới đây.


Chơi với kích hoạt quay nhanh so với chơi với chơi tự động

Chơi với Spin Spin bật so với chơi với Auto Play On Book of DeadChơi với Spin Spin bật so với chơi với Auto Play On Book of Dead

Đầu tiên tôi sẽ giải thích rằng đây là một bài kiểm tra được thực hiện thông qua chơi demo trên Sách chết. Tôi đã chọn vị trí này vì nó khá phổ biến đối với người chơi và một người mà mọi người có thể liên quan. Bài kiểm tra sẽ được chơi Book of Dead trên cổ phần £ 2 trong 5 phút với kích hoạt quay nhanh, so với cổ phần £ 2 trong 5 phút chỉ với Autoplay được bật ở tốc độ mặc định.

Bài kiểm tra đã được hoàn thành 5 lần cho mỗi cài đặt để đạt được mức trung bình và tất cả đều là trò chơi cơ sở thuần túy. Không có thời gian nào trong bất kỳ thử nghiệm nào đã thực hiện kích hoạt tính năng, do đó, không có sự can thiệp nào vào kết quả với thời gian mỗi lần quay được chờ đợi để chờ đợi một trò chơi tiền thưởng diễn ra. 

Rõ ràng trong hoàn cảnh chơi thực sự, phần thưởng sẽ kích hoạt để thay đổi các kết quả này và RTP tất nhiên được tính toán hơn 100.000 lần quay, do đó, số lượng tổn thất cũng có thể thay đổi mạnh mẽ hơn các thử nghiệm. Tuy nhiên, mục đích chính là xem sự khác biệt giữa hai cài đặt liên quan đến thời gian quay, vì vậy hãy tham gia vào kết quả. 


Kết quả quay nhanh

 • Kiểm tra 1 - 217 SPIN - Mất £ 265 trong 5 phút.
 • Kiểm tra 2 - 209 Spin - Mất £ 206 trong 5 Minuets.
 • Kiểm tra 3 - 208 Spin - Mất £ 236 trong 5 phút.
 • Kiểm tra 4 - 201 Spins - Mất £ 203 trong 5 phút.
 • Kiểm tra 5 - 199 Spins - Mất £ 206 trong 5 phút.
 • Điều này trung bình ở mức 205 vòng quay cứ sau 5 phút với mức mất £ 223,20.
 • Phá vỡ thêm xuống còn 41,12 quay một phút với mức mất 44,64 bảng.
 • Cuối cùng kết thúc ở mức 1,45 giây một vòng quay khi mất 0,74p một giây.

Kết quả chơi tự động

 • Kiểm tra 1 - 97 Spin - Mất £ 128 trong 5 phút.
 • Kiểm tra 2 - 92 vòng quay - Mất £ 98 trong 5 Minuets.
 • Kiểm tra 3 - 95 spins - Mất £ 108 trong 5 phút.
 • Kiểm tra 4 - 94 Spin - Mất £ 146 trong 5 phút.
 • Kiểm tra 5 - 87 Spin - Mất £ 67 trong 5 phút.
 • Điều này trung bình ở mức 93 vòng quay cứ sau 5 phút với mức mất £ 93.
 • Phá vỡ thêm xuống còn 18,6 quay một phút với mức mất 21,88 bảng.
 • Cuối cùng kết thúc ở 3,23 giây một vòng quay khi mất 0,36p một giây.

Như chúng ta có thể thấy từ kết quả, có một sự khác biệt giữa hai cài đặt. Lấy các tổn thất ra khỏi phương trình, có thể quay chỉ hơn gấp đôi số lần mỗi phút khi hàm quay nhanh được bật trên khe cắm. Vì vậy, ngay cả với cổ phần được giới hạn £ 2, vẫn có thể đạt được những tổn thất lớn khi chơi các khe bao gồm tính năng này.


Điều gì có thể xảy ra nếu tùy chọn quay nhanh được sửa đổi

Với tất cả những thay đổi gần đây đối với quy định, thật khó để thấy tùy chọn quay nhanh trên khe còn tồn tại vào năm 2020. Các quyền hạn có thể quyết định rằng họ không chỉ muốn loại bỏ sự lựa chọn cho người chơi chơi nhanh, mà còn làm chậm xuống tốc độ của cài đặt mặc định trên một trò chơi. Mặc dù bài kiểm tra nhỏ được thực hiện trong bài viết này không phải là hơn 1000 vòng quay, nhưng điều đó cho thấy bạn vẫn có thể mất tiền rất nhanh, và với giá hơn 20 bảng mỗi phút, điều này không thể được chú ý.

Liệu việc thực hiện các thay đổi như thế này sẽ mở ra một mỏ khai thác tiềm năng, nhưng bất cứ điều gì và mọi thứ dường như mở để thay đổi vào lúc này liên quan đến hành động đánh bạc. Đây là một khu vực chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ để xem liệu nó có nằm dưới cái búa ở bất kỳ giai đoạn nào trong năm nay không. 

Tác giả sinh học


Bài viết của Hội trường Nigel

23 năm kinh nghiệm ngành đánh bạc

Giới thiệu về Nigel Hall>


BẠN ĐANG Ở ĐÂY:   Tin tức sòng bạc trực tuyến   > Tính năng Cài đặt quay nhanh