game robot chiến đấu Câu hỏi & Phiên trả lời Wazdan

Khi chúng tôi tiếp tục chuỗi làm quen với nhà cung cấp trò chơi của bạn, chúng tôi ngồi xuống và trò chuyện với Andrzej Hyla, giám đốc thương mại tại Wazdan. Chúng tôi thảo luận về hành trình của họ từ quá khứ đến hiện tại và tất cả mọi thứ liên quan đến vị trí. Vì vậy, lấy một ly cà phê và thưởng thức một bài đọc tốt khi chúng ta tìm hiểu thêm về những gì làm cho nhà phát triển này thành công trong ngành công nghiệp Igaming. 

Câu hỏi và trả lời phiên với Wazdan

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để trả lời câu hỏi của chúng tôi ngày hôm nay. Bạn có thể bắt đầu bằng cách giới thiệu bản thân và cho chúng tôi biết một chút về vị trí của bạn trong công ty không?

Là giám đốc thương mại tại Wazdan, công việc của tôi là giám sát công việc của các nhóm quản lý tài khoản và bán hàng của chúng tôi để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được dịch vụ tốt nhất có thể. Với kinh nghiệm đáng giá hơn 12 năm trong việc làm Igaming, tôi đã là một phần của cuộc hành trình kể từ khi bắt đầu và tôi rất tự hào về việc chúng tôi đã đi được bao xa, nhận được các trò chơi của chúng tôi được cấp phép và chứng nhận ở hơn 20 thị trường quy định như mọi thứ đứng.

Đó là một niềm vui thực sự khi xem công ty phát triển khi ngành công nghiệp tiếp tục mở rộng, và tôi rất vui mừng khi thấy những gì tương lai nắm giữ cho doanh nghiệp của chúng tôi.


Độc giả của chúng tôi luôn muốn có được một cái nhìn sâu sắc về lịch sử của một nhà phát triển trò chơi, vì vậy bạn có thể cho chúng tôi một số nền tảng về Wazdan không?

Wazdan là một nhà cung cấp khe được công nhận trên toàn cầu pha trộn công nghệ tiên tiến với những trải nghiệm nhập vai để tạo điều kiện cho các sở thích của người chơi hiện đại. Được thành lập vào năm 2010 bởi một nhóm nhỏ những người đam mê chơi game với niềm đam mê chia sẻ cho sự đổi mới trong Igaming, chúng tôi cam kết cung cấp nội dung tiên tiến nổi bật giữa đám đông.

Trong một ngành công nghiệp nhanh như chúng ta, chúng ta đã cố gắng phát triển mạnh bằng cách mang lại sự nhiệt tình và đam mê cho các trò chơi vô song, và điều này thể hiện rõ trong các sản phẩm hoàn thiện. Bây giờ tự hào với danh mục đầu tư hơn 150 khe HTML5, danh mục có tiêu đề dành cho người hâm mộ thể loại cổ điển để cắt đồ họa, cơ học và công cụ gamification, đảm bảo người chơi có một cái gì đó để thưởng thức bất kể sở thích của họ.


Có rất nhiều nhà phát triển khe khác ngoài kia trong thế giới của Igaming. Bạn sẽ nói gì làm cho các trò chơi của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường?

Rất nhiều điều xuất hiện trong đầu khi được hỏi điều gì khác biệt về các trò chơi và sản phẩm của chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, và điều này bắt nguồn từ niềm đam mê của chúng tôi trong việc mang đến những trải nghiệm của người chơi vô song trong mọi trò chơi mà chúng tôi phát triển.

Gần đây chúng tôi đã củng cố lộ trình của mình để tạo điều kiện cho việc ra mắt tối thiểu 18 bản phát hành hàng năm và bằng cách phát triển một loạt các tính năng trong trò chơi sáng tạo bổ sung gọn gàng các tiêu đề của chúng tôi, chúng tôi đã có thể cải thiện trải nghiệm người dùng trong khi cũng thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho việc kinh doanh.

Sáng kiến ​​Freedom of Choice ™ của chúng tôi, cùng với bộ tham gia của người chơi của chúng tôi, phục vụ cho mọi nhân khẩu học của người chơi trong khi tạo điều kiện cho họ tận hưởng những trải nghiệm chơi game đáng nhớ.

Các cơ chế sáng tạo như The Collection to Infinity ™ và Cash Infinity ™ cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu của người chơi hiện đại, nâng cao lối chơi của họ bằng cách tăng sự tham gia của họ và tăng khả năng giành chiến thắng béo bở. Chúng tôi cũng cung cấp một tính năng mua, cho phép người chơi tận hưởng tất cả các khía cạnh của trò chơi bằng cách tham gia vòng thưởng bất cứ lúc nào và giảm tiền mặt, thưởng cho người chơi với giải thưởng tiền mặt ngẫu nhiên.


Khi nói đến việc tạo và phát triển một vị trí trực tuyến, bạn sẽ nói gì là những yếu tố chính trong việc tạo ra một tiêu đề thành công?

Người chơi hiện đại mong đợi nhiều giải trí và phần thưởng từ các sản phẩm sòng bạc hơn bao giờ hết, điều đó có nghĩa là bắt buộc phải khám phá các khái niệm mới và đầu tư vào các thiết bị ngoại vi của một khe cắm. Bằng cách phát triển các tiêu đề với các chủ đề hấp dẫn, đồ họa tuyệt đẹp và hiệu ứng âm thanh trực quan, chúng tôi có thể thu hút người chơi vào danh mục đầu tư của chúng tôi và đó là khi sự hấp dẫn của các tính năng sáng tạo của chúng tôi phát huy tác dụng.

Bằng cách phát triển các sản phẩm bắt mắt cũng cung cấp tiềm năng chiến thắng và giải thưởng tiền mặt ấn tượng, chúng tôi đã tạo ra một công thức cho phép chúng tôi liên tục đổi mới trên các tiêu đề và bộ sưu tập trò chơi đánh giá thành công.


Chúng tôi chơi hàng chục vị trí hàng tuần tại đây tại Demoslot, nhưng chúng tôi phải nói rằng việc sản xuất tổng thể các trò chơi của bạn là một trong những trò chơi hay nhất chúng tôi đã thấy. Đội ngũ thiết kế của bạn đã ở bên bạn kể từ khi bắt đầu hành trình làm công ty chưa?

Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó khi chúng tôi nhận được phản hồi tích cực như thế này - cảm ơn bạn! Như đã đề cập trước đây, chúng tôi đã bắt đầu với tư cách là một nhóm nhỏ những người đam mê iGaming trong hơn một thập kỷ trước, và một số thành viên trong nhóm thiết kế hiện tại của chúng tôi đã ở với chúng tôi kể từ khi bắt đầu cuộc hành trình, và do đó hiểu những gì cần thiết để duy trì hoạt động như một nhà cung cấp nội dung hàng đầu.

Điều đó nói rằng, công ty của chúng tôi đang phát triển và luôn luôn tìm kiếm những cá nhân đam mê, tài năng có thể mang lại một cái gì đó hữu ích cho đội.


Bạn có một danh mục đầu tư rất mạnh của các trò chơi phía sau bạn, nhưng nếu bạn phải chọn chỉ 3 mục yêu thích cá nhân thì họ sẽ là gì?

Có rất nhiều trò chơi nổi bật với tôi như những ví dụ mạnh mẽ về những gì chúng tôi có thể cung cấp, nhưng một vài tựa game gần đây của chúng tôi và một hit Wazdan mọi thời đại nổi bật với tôi như những mục yêu thích cá nhân của tôi.

9 Lions là một trò chơi không cần giới thiệu, chọn giải thưởng sản phẩm nóng G2E Asia vào năm 2018 và khẳng định mình là một mặt hàng chủ lực thực sự của bộ sưu tập Wazdan, trong vài năm qua. Với thiết kế tuyệt đẹp và chủ đề phương Đông sôi động, trò chơi cung cấp cho người chơi những phần thưởng hào phóng và hành động dường như vô tận nhờ chín sân chơi riêng biệt.

Được đề cử cho các danh hiệu khác nhau tại Giải thưởng Nhà phát triển trò chơi Sòng bạc gần đây, Giải thưởng Askgamblers và Giải thưởng EGR Bắc Mỹ, Power of Gods ™: Hades là một tựa game Holding The Jackpot đưa người chơi vào một hành trình trực quan qua sông Styx, cho phép họ bước vào Thế giới ngầm trong vòng thưởng ly kỳ với các giải thưởng đặt cược lên tới 5000x của người chơi.

Trò chơi được ra mắt gần đây Magic Spins ™ Là lựa chọn cuối cùng của tôi, và tình cờ cũng thuộc về Bộ sưu tập Hold the Jackpot, những người chơi mê hoặc với thiết kế tuyệt đẹp, toán học sáng tạo và tính năng thu thập hoàn toàn mới cho Infinity ™ cho phép người chơi tích lũy giá trị biểu tượng tiền mặt lên tới một số lượng vô hạn!


Bây giờ chúng tôi đã kiên quyết vào năm 2022, nhưng Covid đã ảnh hưởng đến bạn như thế nào? Đặc biệt vào năm 2021?

Chúng tôi đã phải đối mặt với nhiều thách thức trong vài năm qua do đại dịch với tất cả các sự kiện trực tiếp bị hủy bỏ, phục vụ như một đòn tuyệt vời cho ngành công nghiệp. Mặc dù nó rất khó khăn khi thiết lập môi trường làm việc linh hoạt cho tất cả nhân viên của chúng tôi và khiến họ ổn định ở các địa điểm từ xa, chúng tôi đã để nó làm chúng tôi chậm lại. Tuy nhiên, chúng tôi không thể biết ơn hơn khi trở lại văn phòng và dành thời gian bên nhau, giao tiếp xã hội, hợp tác và động não mà không có bất kỳ trở ngại nào.

Về mặt này, sự gia nhập gần đây của chúng tôi vào Hoa Kỳ của New Jersey, Michigan và West Virginia nên được coi là một thành công lớn và đóng vai trò là một minh chứng cho khả năng hoạt động đáng kinh ngạc của nhóm chúng tôi, mặc dù bị phân mảnh hơn bao giờ hết . Chúng tôi cũng có thể ra mắt Bộ sưu tập Hold the Jackpot, hiện có hơn 10 tựa game và nhanh chóng tự mình trở thành một viên ngọc quý trong vương miện đổi mới của Wazdan.


Bạn nghĩ rằng sở thích của người chơi sẽ là gì trong vài năm tới? Bạn có thấy VR bắt được trong không gian iGaming không?

Sự đổi mới mới nhất mà chúng tôi đã nghe là sự xuất hiện của VR, Metaverse và tất cả những tiềm năng mà nó nắm giữ cho ngành công nghiệp. Điều đó nói rằng, trong khi sự tiến hóa của nó là một lĩnh vực rất quan tâm đối với chúng tôi, nhưng nó không phải là một điều mà chúng tôi quá tập trung vào hiện tại.

Sẽ luôn có những người muốn trở thành những người tiên phong trong một lĩnh vực cụ thể trong Igaming, nhìn ra ngoài tầm nhìn về chiến lược để xác định các công nghệ mới nổi này, nhưng theo như chúng tôi quan tâm, chúng tôi rõ ràng rằng chúng tôi cần phải tập trung vào Cung cấp các trò chơi đầu tiên trên thiết bị di động cung cấp toán học tuyệt vời, chủ đề tuyệt vời và mức độ tùy biến mà các sản phẩm cạnh tranh không còn nữa.


Wazdan thực sự dường như đang đi từ sức mạnh đến sức mạnh. Mục tiêu tổng thể của bạn với tư cách là một công ty trong thập kỷ tới là gì?

Về các ưu tiên của chúng tôi trong tương lai trước mắt hơn, Bắc Mỹ là một khu vực có tầm quan trọng lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi có kế hoạch tham gia các thị trường bổ sung của Hoa Kỳ như Pennsylvania, sau khi gần đây được cấp giấy phép nhà cung cấp tại Ontario, Canada và chúng tôi tiếp tục sứ mệnh thiết lập chỗ đứng tại các thị trường mới được quy định trên toàn cầu.

Về các trò chơi của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng họ đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt do các cơ quan quản lý của ngành công nghiệp đặt ra. Lộ trình của chúng tôi trong phần còn lại của năm được đóng gói với các chủ đề ly kỳ hơn, cơ học độc đáo và các công cụ quảng cáo sẽ tiếp tục có lợi cho cả người chơi và người vận hành.

Cho đến nay, chúng tôi đã tăng cường sản xuất để cung cấp nhiều trò chơi hơn bao giờ hết và đầu tư đáng kể vào cơ sở hạ tầng của thị trường mà chúng tôi cam kết, giúp giữ cho các cánh cửa mở ra một số cơ hội thú vị trong tương lai. Hơn nữa, với một số triển lãm thương mại thú vị và các sự kiện trong ngành đang đến gần, chúng tôi mong muốn tận dụng tối đa các cơ hội kết nối mạng và bắt kịp với nhiều người quen trong ngành của chúng tôi.


Để kết thúc, bạn có thể chia sẻ với chúng tôi bất kỳ tin tức hoặc trò chơi thú vị nào mà bạn có trong suốt phần còn lại của năm không?

Đó là một năm cực kỳ hiệu quả đối với chúng tôi cho đến nay, đã lọt vào danh sách cho một số giải thưởng tại một số chương trình được công nhận, và chúng tôi có thể chờ đợi để xem những gì khác trong cửa hàng cho chúng tôi khi năm mở ra. Gần đây, chúng tôi đã nhận được hai danh sách ngắn tại Giải thưởng SBC trong các hạng mục tiêu đề đổi mới trong nhà phát triển di động và sòng bạc / khe của năm, và nhận hai giải thưởng tại Giải thưởng chơi game Baltic và Scandinavian đã được đề cử năm hạng mục. Mặc dù việc đóng băng trên chiếc bánh đã được công nhận cá nhân với một danh sách rút gọn cho Idol Manager of the Year tại lễ trao giải Igaming Idol sắp tới.

Có rất nhiều điều để tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được trong năm nay, nhưng để tối đa hóa giá trị cho người chơi và khách hàng của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào thời gian trước chúng tôi và làm thế nào chúng tôi có thể sử dụng điều này để tốt hơn Bảng xếp hạng trong ngành.

Người chơi sẽ cần phải để mắt đến 9 Coins ™, vừa được ra mắt với một cơ chế hoàn toàn mới cho Infinity ™, cũng như giữ quyền sở hữu giải độc đắc, Power of Gods ™: Valhalla lấy cảm hứng từ Bắc Âu. Sizzling Kingdom ™: Bison Slot sắp ra mắt của chúng tôi sẽ có ba vòng thưởng thú vị, bao gồm tính năng Wild Rampage hoàn toàn mới, giữ vòng thưởng giải độc đắc và các vòng quay miễn phí với tính năng Infinity Favorite Favorite ™. Nó là một bản phát hành trò chơi đáng để chờ đợi!


Tìm hiểu thêm về Wazdan 

Tác giả sinh học


Phỏng vấn bởi Hội trường Nigel

23 năm kinh nghiệm ngành đánh bạc

Giới thiệu về Nigel Hall>