Chiến lược Roulette của D'Alembert

Chiến lược roulette dựa trên sự tiến triển này lấy tên từ nhà lý thuyết roulette người Pháp thế kỷ 18 Jean Le Rond DiênAlembert. Phương pháp tương tự như Chiến lược Martingale Do đó, bạn tăng đặt cược sau khi thua lỗ, không nơi nào gây tổn hại cho ngân hàng của bạn nếu bạn đạt được một thời gian dài thua.Chiến lược Roulette D'Alembert hoạt động như thế nào?

Việc thực hiện hệ thống D'Alembert Roulette là cực kỳ dễ dàng và bao gồm bạn đặt một cược duy nhất vào một vụ đặt cược thậm chí. Tất cả các cược tiền thậm chí là màu đỏ hoặc đen, 1-18 hoặc 19-36, lẻ hay thậm chí, mặc dù về mặt toán học, chúng không phải là 50/50 cược mà chúng gần như bạn có thể nhận được khi chơi roulette châu Âu vì chỉ có 1 số 0 trên Bánh xe, điều này có nghĩa là bạn thực sự có 48,65% cơ hội chiến thắng.

Bắt đầu chiến lược đòi hỏi đặt cược đồng tiền, vì vậy tôi sẽ chọn đặt cược € 5 vào màu đỏ, nếu đặt cược này thành công thì tôi sẽ kiếm được lợi nhuận € 5 và bắt đầu lại quá trình bằng cách đặt lại € 5 cho Red.

Như với Martingale, chiến lược này trở thành một phương pháp dựa trên tiến trình một khi bạn đạt được một vòng quay thua, tuy nhiên hệ thống này đòi hỏi bạn phải đặt cược một đơn vị khác mỗi khi bạn thua thay vì tăng gấp đôi đặt cược của mình như bạn ở Martingale.

Vì vậy, tôi đã đặt cược € 5 cho màu đỏ và bị mất, vì tôi đã bắt đầu với một đơn vị € 5 của tôi đặt cược thứ hai bây giờ là € 10 (nếu bạn đã bắt đầu với số tiền € 1 thì đây sẽ là một cược € 2, nếu điều này thua sau đó Đặt cược sau đây của tôi sẽ là € 15, tất cả thời gian tăng thêm 1 đơn vị cho mỗi lần thua. Phần thú vị cho chiến lược này là khi bạn một lần nữa đạt được một vòng quay chiến thắng, hãy nói rằng tôi giành chiến thắng trên vòng quay € 15. Thay vì giảm xuống Với cổ phần ban đầu là € 5 như bạn làm với Martingale, bạn giảm 1 đơn vị để đặt cược tiếp theo sẽ là € 10.

Bạn tiếp tục chơi với chiến lược này mọi lúc hoặc tăng lên bởi một đơn vị BET cho một vòng quay thua, hoặc giảm bởi một đơn vị cho một vòng quay chiến thắng. Khi điều này cuối cùng cân bằng và bạn trở lại đặt cược ban đầu là € 5 một vòng quay, với mỗi lần quay chiến thắng mà bạn đạt được trong loạt đó, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận € 5 cho mỗi người, để lại cho bạn lợi nhuận cho phiên tổng thể của mình.

Đầu trang >>


sòng bạc trực tiếp tốt nhất để chơi roulette

game nuôi rồng

Sòng bạc Grand Ivy

100% lên đến £ 1500
25 vòng quay miễn phí

  • Lựa chọn trò chơi khổng lồ
  • Tuyệt vời cho thiết bị di động
  • Rút tiền nhanh
Chơi ngay>

Áp dụng của T & C

18+. Chỉ người chơi mới. Một ưu đãi tiền thưởng cho mỗi người chơi. Tiền gửi tối thiểu £ 20. Đặt cược tiền thưởng tối đa là £ 5. Phần thưởng chỉ quay trên các trò chơi được chọn và phải được sử dụng trong vòng 72 giờ. Tiền thắng từ các vòng quay tiền thưởng được ghi có là tiền thưởng và giới hạn ở mức 100 bảng. Tiền thưởng phải được sử dụng trong vòng 30 ngày nếu không, bất kỳ phần thưởng chưa sử dụng sẽ được gỡ bỏ. Tiền thưởng là 100% phù hợp với giá trị lên tới 300 bảng cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, 25% khớp với số tiền lên tới 800 bảng cho khoản tiền gửi thứ 2 của bạn và 50% khớp với số tiền lên tới £ 400 trên khoản tiền gửi thứ 3 của bạn. Tiền thưởng là riêng biệt đối với các quỹ tiền mặt và phải chịu 35 lần đặt cược tổng số tiền thưởng & tiền mặt. Chỉ có tiền thưởng đóng góp cho bất kỳ yêu cầu đặt cược. T & C. 

Sòng bạc Victor Victor

Chơi £ 10 Nhận £ 90 miễn phí 
Ưu đãi sòng bạc trực tiếp tốt nhất

  • Lựa chọn khe lớn
  • Thanh toán nhanh
  • Danh tiếng tuyệt vời
Chơi ngay>

Áp dụng của T & C

Chỉ có khách hàng mới. Gửi tiền và đánh cược £ 10 trong vòng 7 ngày kể từ khi mở tài khoản mới. Phần thưởng £ 90 = 3 x £ 30 tiền thưởng cho các trò chơi được chọn với cược 40 lần áp dụng. Tiền thưởng hết hạn 3 ngày sau khi ghi có. Chỉ thanh toán thẻ. Hạn chế địa lý và T & C áp dụngThì Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

100% lên đến £ 500 
20 Không có tiền gửi Spins

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Megaways ™ Slots
  • Sòng bạc trực tiếp lớn
Chơi ngay>

Áp dụng của T & C

Chỉ có khách hàng mới. Rút tiền tối đa từ 10 cuốn sách Spins của Dead là £ 100. Giá trị là 0,10 mỗi spin. Cung cấp trận đấu tiền gửi đầu tiên 100%: Tiền thưởng tối thiểu: £ 10. Phần thưởng tối đa: £ 50 đánh cược: Tiền thưởng 25 lần. Max BET là £ 3,99 mỗi lần quay. T & C. Áp dụng, 18+


Tôi có thể đánh bại roulette trực tuyến với phương pháp roulette d'Alembert không

Mặc dù chắc chắn có rất nhiều điểm cộng về chiến lược d'Alembert, nhưng nó cũng có những cạm bẫy của nó. Việc đặt cược ổn định bởi một đơn vị mỗi lần khi thua sẽ có nghĩa là rất khó có khả năng bạn sẽ không phạm lỗi khi đạt đến giới hạn bảng như bạn có thể làm khi sử dụng hệ thống Martingale, tuy nhiên không giống như Martingale nếu bạn có một cuộc chạy xấu bằng cách sử dụng Phương pháp của D'Alembert, bạn có thể thấy mình phải có được rất nhiều vòng quay thành công để lấy lại tiền của bạn, không giống như Martingale, ngay khi bạn giành chiến thắng, bạn sẽ có lợi nhuận.

Nhìn chung, đây là một chiến lược tốt nếu bạn có một khoảng thời gian vô tận và có thể chờ đợi những cuộc chạy tốt và xấu để thậm chí ra ngoài để bạn kết thúc với lợi nhuận. Tuy nhiên, thực tế là các phiên thường ngắn và bạn có một số may mắn hoặc xấu, vì vậy nếu bạn quản lý để có được một số thành công với hệ thống này và nhận được lợi nhuận, thì hãy chắc chắn rút tiền và thử lại vào một ngày khác.

Đầu trang >>


Video hệ thống roulette của D'Alembert


Tác giả sinh học


Bài viết của Hội trường Nigel

23 năm kinh nghiệm ngành đánh bạc

Giới thiệu về Nigel Hall>